Làm thế nào để laptop của mình mạnh hơn và nhanh hơn?

Máy tính Tiên Phong

Phân phối sỉ và lẻ

158 Trương Hán Siêu - Phú Thủy - Phan Thiết
SlideShow chính
SlideShow chính

Làm thế nào để laptop của mình mạnh hơn và nhanh hơn?

07/07/2019 2480 lượt xem
Trang chủ Hỏi đáp

Nhiều người luôn đặt câu hỏi là làm thế nào để laptop của mình mạnh hơn và nhanh hơn. Thì câu trả lời luôn chỉ có một, đó chính là nâng cấp thêm ổ cứng SSD cho laptop và điều này cũng hoàn toàn đúng cho máy tính để bàn của Bạn. Máy tính Tiên Phong bảo đảm máy tính của bạn có thể được khởi động siêu tốc và xử lý tác vụ mạnh mẽ.

Nhiều dân IT vẫn nghĩ là nâng cấp RAM càng cao thì laptop sẽ chạy càng mượt và trơn tru, nhưng thực ra họ đang quên mất tác dụng rất mạnh mẽ của việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop. Trong khi cấp thêm RAM sẽ giúp cho việc chạy đa tác vụ trở nên hiệu quả hơn và ngăn chặn được việc tràn ram khiến máy chạy chậm, thì tác dụng tổng thể lên tốc độ xử lý của máy lại không thể rõ rệt như việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop.

nâng cấp ổ cứng máy tính SSD cho laptop

Khi laptop có thêm SSD, hiệu quả sẽ thể hiện ra ngay ở tốc độ bật máy siêu tốc và cập nhật, xử lý các tác vụ trong Windows nhanh chóng hơn gấp nhiều lần khi sử dụng HDD (vì ổ cài Windows thường là SSD. Còn sau khi Ram laptop vượt qua khỏi ngưỡng đủ (8GB, 16GB tùy từng laptop)… hầu như tác dụng của Ram sẽ không thể được nhận ra theo cách thông thường. Thêm nữa, đối với nhiều dân IT có kinh nghiệm sử dụng laptop khôn khéo thì ram 4GB đã là quá đủ.

nâng cấp thêm ổ cứng máy tính SSD cho laptop

Chưa hết, đối với các chuẩn SSD mới ra mắt hiện nay thì tốc độ tải, cài đặt và xử lý các tựa game nặng hàng chục GB có thể diễn ra nhanh như vũ bão trong vài giây đồng hồ. Điều này còn tạo lợi thế cho các game Online dung lương nhẹ nhưng tốc độ load game càng cao thì càng là trợ lực tốt cho một đường truyền mạng ổn định. Nhìn chung, ta có thể thấy việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop gần như đã là bắt buộc ngay khi bạn có điều kiện. Việc nâng cấp sẽ cho ra hiệu năng ấn tượng và không làm bạn thất vọng, về điều này thì Máy tính Tiên Phong có thể bảo đảm!

Giá ổ cứng máy tính SSD hiện tại cũng khá là rẻ, bạn có thể hoàn toàn đủ khả năng để nâng cấp. Tham khảo giá ổ cứng SSD tại đây

Tại Máy tính Tiên Phong đang có chương trình nâng cấp miễn phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tin Học Tiên Phong

Địa chỉ: 158 Trương Hán Siêu, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: CSKH: (0252) 3 834 734 -  Hỗ trợ Kỹ thuật: 383 88 99 - GĐ: 0913 185 827

Hotline: (0252) 3834 734 Top